Thiết kế website bán hàng Opencart
Thiết kế website bán hàng Opencart
4.9 (97.78%) 9 votes

Thiết kế website bán hàng Opencart chuyên nghiệp tại Việt Nam

Opencart là gì ?

Opencart là một mã nguồn mở miễn phí và dễ dàng sử dụng cho nền tảng thương mại điện tử (website bán hàng trực tuyến).
Trong lĩnh vực thiết kế website bán hàng Opencart đáp ứng khá tốt các yêu cầu của một website bán hàng với nhiều module chức năng dành riêng cho quản lý sản phẩm, đơn hàng, sản phẩm…

thiet-ke-website-ban-hang-opencart-udesign-viet-nam

Thiết kế website bán hàng opencart

Website opencart rất dễ chỉnh sửa, nâng cấp theo yêu cầu của người dùng. Hệ thống plugin của opencart rất đa dạng, nhiều module do chính các lập trình viên trên thế giới tạo thành một kho tiện ích dễ dàng sử dụng.

Giao diện website bán hàng Opencart đẹp

Kho giao diện website bán hàng opencart được đánh giá nhiều, đáp ứng hầu hết cho các sản phẩm khác nhau.
Bạn dễ dàng tùy chỉnh giao diện website bán hàng opencart bằng chính những mẫu website bán hàng có sẵn miễn phí. Hoặc trả phí tùy theo yêu cầu của mỗi người dùng.

giao-dien-opencart-dep

Giao diện opencart đẹp

Các giao diện website bán hàng opencart rất đa dạng trên nhiều lĩnh vực: Thời trang, công nghệ, sản phẩm tiêu dùng…

Chức năng website bán hàng Opencart

Với nhiều chức năng như quản lý coupon (giảm giá), quản lý sản phẩm, danh mục sản phẩm, nhà cung cấp, thương hiệu, đơn hàng .. rất chuyên nghiệp.
Opencart có thể tạo nhiều cửa hàng online trên cùng một hệ thống, Ngoài ra opencart còn là một CMS bán hàng liên kết khá hiệu quả, giúp nhiều hệ thống lớn quản lý sản phẩm rất tốt dựa vào các mã đơn hàng liên kết với hệ thống chính.

opencart-ban-hang

Opencart tùy biến dễ dàng

Chức năng quản lý đơn hàng của website opencart khá đặc biệt, tinh tế. Duyệt đơn, in đơn hàng, xuất đơn một cách dễ dàng.

don-hang-opencart-chuyen-nghiep

Quản lý đơn hàng opencart dễ dàng

Chức năng quản lý sản phẩm có thể quản lý cả kho hàng, cảnh báo cho người quản lý về số lượng hàng trong kho, kiểm soát các mã đơn hàng, quản lý các thương hiệu.
Opencart cho phép người dùng quản lý hệ thống mail marketing về gửi và soạn các email marketing khá chuyên nghiệp.

he-thong-email-opencart-marketing

email marketing opencart

Website bán hàng Opencart có đáp ứng SEO tốt ?

Website bán hàng Opencart có thể tùy biến SEO URL, SEO TAG, SEO KEYWORD khá tốt theo đúng yêu cầu của người dùng. Hệ thống tự động hóa từ khóa seo theo sản phẩm ổn định cao.

tuy-chinh-url-seo-opencart

Tùy chỉnh seo opencart dễ dàng

Các website Opencart đáp ứng tương thích phiên bản responsive trên các thiết bị di động. Được google khuyến khích nên sử dụng để thay thế hoàn toàn các phiên bản mobile website bằng một teamplate khác.

responsive-opencart

responsive opencart website

Tốc độ website opencart thường sẽ nhanh hơn các mã nguồn khác, gọn, nhẹ. Loading dữ liệu cache tốt giúp website giảm thiểu thời gian tải trang. Rất tốt cho người truy cập.
Có thể nói mã nguồn Opencart rất tốt cho SEO website bán hàng.

13000+ module & giao diện website Opencart. Đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn

Theo thống kê có hơn 13000+ module và giao diện website Opencart chuyên nghiệp được phát triển và mở rộng kinh doanh của bạn. Bạn có thể tìm thấy chủ đề đẹp cho chỉ là về bất cứ lĩnh vực, tích hợp dịch vụ, cung cấp dịch vụ thanh toán, phương thức giao hàng, phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị, kế toán, báo cáo, bán hàng cũng như các gói ngôn ngữ.

Được phát triển bởi tất cả các lập trình viên trên toàn thế giới. Hệ thống các module, giao diện website opencart ngày càng được mở rộng và phát triển.

Hiện tại Opencart là mã nguồn mở giúp xây dựng nền tảng thương mại điện tử hàng đầu thế giới về quản lý bán hàng trực tuyến.

uDesign việt nam là đơn vị chuyên thiết kế website bán hàng trên nền tảng Opencart

Hiện tại chúng tôi đã phát triển và thiết kế website opencart cho một số đơn vị bán hàng lớn như hệ thống điện máy smart, nội thất trường yến, siêu thị gia long…

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp nhất. Giá cạnh tranh hơn thị trường -30%.

Hotline: 0973-614-866
Email: udesignviet@gmail.com

0973614866