One page là gì ? Thiết kế web One Page bán hàng hiệu quả

One page là gì ? Thiết kế web One Page bán hàng hiệu quả
4.9 (97.5%) 8 votes

Xin chào các bạn.

Trong bài viết này uDesign sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ one page là gì ? sức mạnh và xu hướng thiết kế website trong tương lai hướng vào one page như thế nào ?

One page là gì ?

One page là một trang web duy nhất giới thiệu về một dịch vụ, một sản phẩm trên internet. One page được thiết kế linh hoạt, sinh động, chuyên nghiệp bao hàm gắn gọn các ý chính về sản phẩm dịch vụ nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn. Ngoài ra One page còn được tích hợp đầy đủ các công cụ marketing nhằm tăng tỉ lệ kinh doanh online nhanh hơn, hiệu quả cao hơn.

Hãy tưởng tượng website của bạn là trung tâm mua sắm và có rất nhiều lối vào, có 1 cửa chính là trang chủ. Các lối  khác vào để đón một nhu cầu khác nhau khách hàng, ví dụ: cửa vào mua Quần áo, mua tivi,.. One page giống như các lối vào khác nhau của một siêu thị.

one-page-la-gi

One page đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong kinh doanh trên Internet. Nếu để ý, bạn  sẽ thấy có rất nhiều loại trang bán hàng khác nhau đã và đang được sử dụng cho từng chiến dịch.

Các loại Opage page phổ biến nhất

 • Một trang con thuộc một website.
 • Microsite – một tên miền riêng hoặc một tên miền phụ subdomain.
 • Popup quảng cáo. Hiển thị duy nhất trên một khung khi vào website.

One page có thể giúp bạn tăng hiệu quả kinh doanh, quảng bá thương hiệu trực tuyến lên gấp 200% – 300% doanh thu online. Tiếp cận nhanh hơn với 80% khách hàng trên thị trường bằng một one page hấp dẫn về nội dung, đẹp về thẩm mỹ.

 

One page bán hàng tốt như thế nào ?

 • Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy tất cả các thông tin ở phía trước của bạn!
 • Bạn có thể tìm thấy những gì bạn muốn mà không mất nhiều thời gian để tải lại trang và cố gắng tìm ra thông tin bạn cần ở đâu.
 • Với một trang web như vậy, người đọc tập trung vào nội dung vì không có quá nhiều.
 • Nội dung hấp dẫn, kèm theo các hình ảnh và nội dung, video giúp người dùng lôi cuốn bởi nội dung của one page bạn.
 • Dễ dàng liên hệ với bạn, tương tác tốt hơn với bạn thông qua các công cụ marketing, chat trực tuyến, form đặt hàng nhanh. Các nút kêu gọi hành động click đặt hàng.

thiet-ke-one-page-ban-hang-hieu-qua

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với các thiết kế one page của chúng tôi

 

Làm thế nào để bạn thiết kế One page bán hàng hiệu quả ?

Ai là người bạn muốn? Hiểu chính xác đối tượng mà bạn muốn trở thành người xem của trang. Họ là ai? Họ như thế nào? Họ quan tâm điều gì? Đâu là vấn đề của họ?

Họ nên làm gì? Đăng ký nhận email, đúng không? Tập trung vào trang để làm được điều này.

Điều gì là cần thiết? Loại bỏ bất kỳ nội dung nào không liên quan trực tiếp đến việc khách hàng mục tiêu thực hiện hành động.

one-page-tap-trung-noi-dung-hap-dan

Có những ưu đãi nào? Tặng người xem những ưu đãi ngắn ngủi hay e-book không hấp dẫn thì chưa đủ. Tập trung vào những nội dung sẽ giữ chân họ.… Giải pháp nhanh chóng cho vấn đề của họ là gì? Điều gì bạn biết mà khách hàng không biết nhưng nên biết?

5 bước thiết kế One page hiệu quả ?

 1. Tiêu đề one page. Lợi ích cụ thể lớn nhất là người xem sẽ nhận nếu họ thực hiện hành động? Đưa ra câu hỏi nếu có thể áp dụng được, sau đó trả lời câu hỏi trong nội dung bên dưới.
 2. Nội dung one page. Giải thích những giá trị rõ ràng, đơn giản, trung thực, giữ cho nội dung tập trung vào người đọc.
 3. Dẫn chứng one page. Đưa ra những lời nhận xét của những người đã nhận những ưu đãi từ việc đăng ký e-mail. Những chứng nhận, đánh giá, những tình huống nhỏ, những câu chuyện và số liệu, và thậm chí là đăng lên Twitter.
 4. Hình ảnh & Video. Hình ảnh,video, đồ thị, hình chụp sản phẩm nào hấp dẫn hay giải thích được nhiều nhất? Đừng sử dụng những hình ảnh xấu xí.
 5. Hành động. Sử dụng mẫu đăng ký nổi bật gây ấn tượng với người xem. Đảm bảo rằng mẫu đăng ký sử dụng ít trường (field) nhất có thể. Cần có địa chỉ email, tên thì không bắt buộc.

cac-thiet-ke-one-page-chuyen-nghiep-ban-hang-hieu-qua

Các bạn chỉ cần theo sát các bước trên là có thể hoàn thành một One page với nội dung hấp dẫn và tương tác cao với khách hàng.

Các bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế One Page của uDesign.

Hơn 150 One page chuyên nghiệp, có hỗ trợ viết content hấp dẫn

ONEPAGE – 2.000.000đ / 1 ONEPAGE.

Liên hệ: 0973-614-866
email: udesignviet@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973614866