Hướng dẫn tạo landing page bán hàng đơn giản hiệu quả

Hướng dẫn tạo landing page bán hàng đơn giản hiệu quả
4.7 (94%) 10 votes

Hướng dẫn tạo landing page bán hàng hiệu quả

Một landing page bán hàng hiệu quả sẽ giúp tăng nhanh doanh số, xây dựng hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của bạn tới khách hàng nhanh chóng. Vậy làm cách nào để tạo landing page bán hàng hiệu quả.

huong-dan-tao-landing-page-ban-hang-hieu-qua

Bạn là kinh doanh, chủ sở hữu sản phẩm, dịch vụ cần làm landing page nhưng chưa biết cách tạo landing page như thế nào cho nhanh, chuyên nghiệp, hiệu quả ? Không phải bạn sẽ làm landing page bán hàng bằng cách bắt tay luôn vào viết, chèn hình ảnh, video cho đầy trang như thế là không đúng quy trình.

Các bước tạo ý tưởng landing page bán hàng

 • Tìm hiểu nhu cầu thị trường với sản phẩm, dịch vụ thiết kế landing page
 • Chuẩn bị ý tưởng về hình ảnh, nội dung, video sản phẩm, dịch vụ, tên miền cho landing page, subdomain landing page…
 • Tạo tiêu đề landing page hấp dẫn, cuốn hút bằng các tiêu đề đúng nhu cầu khách, chương trình giảm giá, ưu đãi…
 • Tối ưu nội dung landing page: Có rất nhiều cách viết nội dung landing page hấp dẫn gắn gọn, tạo thông điệp rõ ràng “Bạn đang khó khăn, bạn đang cần, bạn có biết,… Hãy yên tâm vì đã có sản phẩm, dịch vụ chúng tôi….”
 • Tạo landing page kèm theo các công cụ marketing tương tác với khách hàng: chat trực tuyến, comment, form đăng kí nhanh, hotline… Nhằm tạo ra một landing page tương tác cao nhất, giải đáp, thu thập thông tin, bán hàng nhanh với khách hàng.
 • Chú ý: Với một số landing page về sản phẩm các bạn chạy quảng cáo ads, facebook các bạn cần phải thêm phần về chính sách bảo hành, chỉ định dùng… để landing page phù hợp với chính sách để chạy quảng cáo được tốt nhất, không bị ngưng quảng cáo bạn nhé.

Tạo landing page bán hàng nhanh với thiết kế landing page của udesign việt nam

Điểm khác biệt của chúng tôi chính là “Thiết kế landing page bán hàng không thông qua các tool, thiết kế landing page bằng code trực tiếp chuẩn theo ý tưởng khách hàng, chuyên nghiệp, tối ưu chuẩn seo cho khách hàng“.

Với các bên đối tác khách hàng cần thiết kế landing page bán hàng chuyên nghiệp, chúng tôi đã tạo ra các chiến dịch bán hàng hiệu quả, truyền thông nhanh dịch vụ qua landing page. Chúng tôi nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng thiết kế, rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm, dịch vụ online đã lựa chọn chúng tôi: “Dịch vụ thẩm mỹ viện, Spa, Sản phẩm mỹ phẩm,  các sản phẩm điện tử (Điện thoại, laptop…)”…

[nimble-portfolio]

Hãy cùng tìm hiểu qua quy trình thiết kế landing page của chúng tôi.

Quy trình thiết kế landing page bán hàng của udesign việt nam:

 1. Tiếp nhận ý tưởng: Sau khi nhận được các yêu cầu tư vấn landing page bán hàng từ quý khách hàng, nhân viên chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp hoặc mail để nhận ý tưởng.
 2. Thiết kế giao diện landing page mẫu: Chúng tôi sẽ thiết kế landing page mẫu dựa trên ý tưởng của quý khách, quá trình này gọi là thiết kế landing page thô (bước đầu). Quý khách hàng sẽ kết hợp với thiết kế chúng tôi thống nhất ý tưởng về giao diện landing page.
 3. Tối ưu nội dung landing page: Thông tin sản phẩm khách hàng gửi cho chúng tôi sẽ được đội tối ưu nội dung marketing phân tích, tạo ra các content phù hợp, nội dung hấp dẫn. Kết hợp các hình ảnh, nội dung, video cho các bạn.
 4. Tích hợp công cụ marketing cho landing page: Chúng tôi sẽ tích hợp các công cụ chát trực tuyến, comment, form đăng kí, Call mobile cho landing page của bạn.
 5. Testing landing page: Kiểm tra hoạt động, chức năng landing page theo quy trình testing marketing, nhằm tạo ra các landing page tối ưu, hoạt động ổn định nhất cho bạn.
 6. Hoàn thành landing page.

 

Cam kết thiết kế tạo landing page bán hàng hiệu quả

Chúng tôi cam kết thiết kế landing page bán hàng chuyên nghiệp, đẹp, nội dung landing page hấp dẫn. Giúp tăng nhanh 200% doanh số online. Hỗ trợ đào tạo quản trị landing page cho các công ty, doanh nghiệp.

Với chỉ 2 gói duy nhất:

Thiết kế landing page theo mẫu: 1.500.000 đ
Thiết kế landing page theo yêu cầu: 2.000.000 đ

Gọi ngay: 0973-614-866 / email: udesignviet@gmail.com / support 24/24h.

Hãy tạo landing page ngay hôm nay để tăng ngay 200% doanh số online.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973614866